Thương mại điện tử tại Việt Nam nói riêng và trên toàn cầu nói chung, đang có tốc độ phát triển chóng mặt trong thời gian qua. Cả thế giới đang đổ dồn về Amazon để bán hàng. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều người bán hàng trên đó dưới nhiều hình thức (Drop, FBA, Affiliate...), và chủ yếu nguồn hàng được đặt hàng tại Trung Quốc, rồi từ đây hàng hoá chuyển đến khách hàng hoặc kho Amazon trên toàn thế giới bởi các dịch vụ chuyển phát của Trung Quốc. Việc chuyển hàng từ Trung Quốc đi sẽ giúp cho người bán hàng (tại Việt Nam) giảm thiểu được chi phí vận chuyển vì ở Trung Quốc có nhiều dịch vụ vận chuyển dành riêng cho những loại hình này; hoặc cũng bởi một phần là từ trước tới giờ ở Việt Nam chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên biệt giao hàng tại kho Amazon hoặc giao tận tay khách hàng trên toàn thế giới.

Nắm bắt được nhu cầu này, SAVIE-Box với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành chuyển phát quốc tế, đã lỗ lực cùng với các đối tác tin cậy và trách nhiệm của mình, cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hoá chuyên biệt dành cho thương mại điện tử tại Việt Nam. Với thế mạnh về dịch vụ, mạng lưới rộng và hệ thống công nghệ thông mình của TNT, hàng hoá của khách hàng sẽ được chúng tôi vận chuyển tới tận kho của Amazon trên toàn thế giới cũng như giao tận cửa của các khách hàng trên toàn cầu với mức chi phí về giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm.

Giờ đây, bằng dịch vụ giao hàng này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người bán tại Việt Nam có thể bán đươc những sản phẩm Made in Việt Nam ra khắp thế giới, giúp tăng giá trị sản phẩm, quảng bá hình ảnh và thương hiệu quốc gia của hàng Việt Nam. Và cũng chính sự tiện lợi của dịch vụ SAVIE-Box mà khách hàng có thể đặt hàng tại Trung Quốc, mang về Việt Nam để kiểm tra, dán nhãn hiệu và từ Việt Nam sẽ được SAVIE-Box vận chuyển đi khắp nơi.