Với "sức mạnh" vượt trội của "gã khổng lồ" DHL, giờ đây khách hàng muốn gửi hàng về Việt Nam sẽ không phải mất thời gian đi ra bưu điện hay tìm kiếm văn phòng của các hãng chuyển phát nhanh khác để gửi về kho hàng cho chúng tôi. Khách hàng ở Pháp, ở Thuỵ Điển, Hà Lan, Ba Lan, Áo, Italia... không còn vất vả tìm kiếm hãng vận chuyển an tâm, an toàn và tin tưởng để gửi hàng về cho người thân nữa. Sự hợp tác sâu rộng này giúp SAVIE-Box cung cấp tới khách hàng một dịch vụ vận chuyển hàng nhập về Việt Nam tiêu chuẩn 5 sao, nhận tận nơi, giao tận tay trên toàn lãnh thổ Đức và Châu Âu. DHL sẽ thay chúng tôi đến nhận hàng tận cửa nhà bạn để chuyển về kho cho chúng tôi. 

Quý khách chỉ cần chuẩn bị hàng hoá sẵn sàng cho việc vận chuyển, tải app và click vài thao tác (quý khách cũng có thể thao tác hoàn toàn trên website: www.savie-box.com) và ngồi chờ chúng tôi đến Pick up hàng.

SAVIE-Box lỗ lực không ngừng mang tới dịch vụ 5 sao, xuất hàng từ Việt Nam đi khắp thế giới và vận chuyển hàng nhập từ Đức, Châu âu, Mỹ, Nhật, Hongkong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc về Việt Nam.